ทีม ก.ค ใครแตกแล้วบ้างงงจ้า

แม่บ้านนีแตกแล้วจ้า ขอดูหน้าน้อน ทีม ก.ค หน่อยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม ก.ค ใครแตกแล้วบ้างงงจ้า
60 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12ก.ค คลอดจริง23มิ.ย.ย้ายทีม จะออกตั้งแต่35wแต่แม่หนูสู้ค้าบ น้ำหนักแรกเกิด3045 10วันแรกน้ำหยักเพิ่มเป็น4100ค้าบ😂