ที่บ้านคุณแม่ทานยาบำรุงไม่ได้เลย

แม่บ้านทานยาบำรุงไม่ได้เลย จะเป็นไรไหม มียาบำรุงตัวอื่นหรือทำไงได้บ้าง ทานเข้าไป อาเจียนตลอดเลย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกให้เปลี่ยนเวลากินค่ะจากเช้าเป็นก่อนนอน ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ