ตอนนี้ท้อง 30 สัปดาห์แล้ว อยากรู้ว่ากินม่าม่าได้ไหมค่ะ แม่บ้านคนไหนเป็นรู้กันบ้าง

แม่บ้านคนไหนรู้กันบ้างค่ะ กินแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหม

19 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่สลับกับอาหารอย่างอื่น ที่สำคัญกินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ