ตอนนี้ท้อง 30 สัปดาห์แล้ว อยากรู้ว่ากินม่าม่าได้ไหมค่ะ แม่บ้านคนไหนเป็นรู้กันบ้าง

แม่บ้านคนไหนรู้กันบ้างค่ะ กินแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหม

19 ตอบกลับ

อ่านกระทู้คุณแม่แล้ว...ก็อยากกินมาม่าขึ้นมาด้วยเลยคะตอนนี้😅🍲

บ้านก็กินน่ะค่ะ เพราะอยากกิน แต่ไม่บ่อย พอหายอยาก ก็หยุด

กินได้ค่ะใส่ไข่ผักเพิ่มเสริมสารอาหารค่ะ

กินได้คะแต่ต้องเพิ่มไข่หมุผักลงไปด้วย

กินได้ค่ะแม่ใส่ผักใส่หมูเพิ่มไปค่ะ

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินบ่อย

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะ

กินค่ะเเต่ไม่บ่อย

กินได้ค่ะ...