แม่บ้าน ไหน แพ้ ยัน คลอด บ้าง คะ

แม่บ้าน ไหน แพ้ ยัน คลอด บ้าง คะ น้ำหนัก ขึ้น เท่าไร บ้าน นี้ 27 สัปดา ยัง แพ้ อยู่ เลย ค่ะ กินแล้วออกหมด ก่อน ตั้งท้อง 67 น้ำหนัก ลดเหลือ 64 ตอน 2 เดือน ตอนนี้ เพิ่ง 65 เองจ้า

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ.