ท้อง​ลาย​

ตอนนี้​27​+3w แล้ว​ค่ะ​ท้องลายหนักมาก​ ขนาด​ไม่​ได้​เกา​ก็ลาย​ ครีมทาท้องหรือน้ำมันก็เอาไม่อยู่​เลย​ค่ะ​ คุณ​แม่บ้าน​ไหน​เป็น​บ้าง​คะ​??

2 ตอบกลับ

เราทาตอนเดือนแรกที่ท้องเลย มาถึง7เดือนแตก (ใช้baby oil,นีเวีย) ตอนนี้โบกbio oilอยู่ เช้า-เย็น ขสีมันเริ่มจางลงอ่ะค่ะ ตอนนี้เข้มม่วงๆ บางขีดก็เหลือแดงๆ

5y ago

แต่นี่ทาที่ว่าแพงทีี่ว่าดีก็แตกขนาดทาตั้งแต่แรกๆ​ เดี๋ยว​จะลองทำตามนะคะเผื่อจะจางลงบ้าง

ของเรา ขาแขนแตกลายงามากค่ะตรงท้องรอลุ้นอยู่จะแตกไหมตอนนี้23wอยู่ค่ะ

5y ago

ของเรารอลุ่นว่าหลังคลอดจะจางไหม