ลูกสำลักน้ำคร่ำ

แม่บ้างไหนเคยเป็นหรือมีประสบการณ์บ้างส่วนใหญ่น้องเป็นยังไงบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่นิเครียดมากเลยค่ะ ขอบคุณมากคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากการที่ลูกกลืนน้ำคร่ำเข้าไปแล้วทำให้สะอึก อาการคือเราจะรู้สึกได้เป็นจังหวะถี่ๆ หมอบอกลูกสะอึกคือลูกแข็งแรงค่ะ ไม่อันตราย

5y ago

บ้านนี้สะอึกทุกวันค่ะ วันละหลายรอบ ตอนนี้จะคลอดแล้วยังสะอึกอยู่เลยค่ะ

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ