วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

แม่น้ำหนักก่อนท้อง 68กิโล ตอนี้อายุครรภ์ 33 w 1 dแม่มีน้ำหนัก 79กิโล ค่ะน้ำหนักลูก 2,000กรัม แต่หมอบอกว่า น้ำหนักส่วนมากอยู่ที่แม่หมดกินอะไรก็ไปอยู่ที่แม่หมดค่ะ อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีบำรุงและเพิ่มน้ำหนักลูกใน2เดือนสุดท้ายอย่างไรบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ