ลูกไม่ยอมดูดขวด แนะนำขวดนมและจุกนม หน่อยคะแม่🥺

3 ตอบกลับ

แนะนำจุกนมตัวนี้คะสั่งมาลองใช้ทีแรกสั่ง M คอกว้าง น้องกลืนไม่ทันเลยเปลี่ยนไซร้ XS คอแคบ ตอนนี้บอกได้เลยว่าน้องชอบมาก น้องไม่ยอมเข้าเต้าแม่เลย จุกนมนิ่มมากคะเสมอนมแม่เลยนี้เลยชอบ

ใช้จุกเสมือนเลยค่ะแม่ ค่อยๆเสมือนจะแพงหน่อยค่ะ จุกเหมือนเต้า แม่ลองเสิร์ชดูค่ะ ของพีเจ้นดีค่ะ

ผมซื้อที่โลตัสอะครับลืมยี่ห้อดุที่หัวลักษณะคล้ายนมแม่ครับ รับรองน้องติดเทอโบเลยครับ