ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่น้ำตาลพุ่ง 173 แม่ๆบ้านอื่นคุมอาหารแบบไหนกันค่ะ #มีวิธีลดน้ำตาล ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้วคะแม่.ตอนท้องก็เป็นที่เป็นเพราะกินข้าวเยอะกิน ได้กลับมาเจาะเลือดเอง1อาทิตย์ก่อนที่แม่จะไปตรวจอีก แนะนำให้กินสุกี้ หมูจุ่ม พวกนี้นะแม่น้ำตาลจะได้ขึ้นน้อย บ้านนี้เมื่อก่อนก็ทำแบบนี้ตรวจแล้วผ่านค่ะ.เพราะกลับไปทดลองกินแล้วเจาะหาน้ำตาลอะไรที่กินแล้วน้ำตาลขึ้นเยอะกับไม่เยอะ