ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่น้ำตาลพุ่ง 173 แม่ๆบ้านอื่นคุมอาหารแบบไหนกันค่ะ #มีวิธีลดน้ำตาล ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

ท่องไว้ว่า"ลดคา​ร์ป​เน้นโปรตีนค่ะ" ทานข้าวกข.​ดัชนีน้ำตาลต่ำค่ะ​หรือข้าวกล้องก็ได้​ /เปลี่ยนจากของทอดของมันเป็นพวกเกาเหลาเลือดหมู​นะคะ​ หรืออะไรต้มๆค่ะ​ ผักต้มนึ่งดีค่ะ​ /ผลไม้หวานๆเลี่ยงค่ะ​ /ดื่มน้ำเยอะๆ/นอนให้พอ​ นะคะ