ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่น้ำตาลพุ่ง 173 แม่ๆบ้านอื่นคุมอาหารแบบไหนกันค่ะ #มีวิธีลดน้ำตาล ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

น้ำใบเตย จมูกข้าว ข้าวกล้องหรือไรเบอรี่แทนข้าวขาว งดน้ำตาล น้ำหวาน น้ำอัดลม แม่เคยทะลุ200เลยค่ะ ตอนนี้หายแล้ว