ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่น้ำตาลพุ่ง 173 แม่ๆบ้านอื่นคุมอาหารแบบไหนกันค่ะ #มีวิธีลดน้ำตาล ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

น้ำใบเตยค่ะกินทุกวันทลดข้าว งดน้ำหวาน ขนมไปเลยค่ะ บ้านนี้จาก240อาทิตย์ หายแล้วจ้า 90-95-106ไม่เกิน น้ำหนักแม่ลดไป3กิโลด้วยคะ