แพ้ท้องตอนไหนกันบ้างคะ

แม่นี้ ท้องแรก ไตรมาสแรก ฟินมากจ้า ตอนนี้ 21+1 วีคแล้ว ชอบเหนื่อยง่าย เวียนหัวบ่อย เบื่อผัวสุดๆ แต่อารมณ์ แปรปรวนมาก แบบนี้เรียกแพ้ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาส​แรก​ไม่แพ้ มาไตรมาส2 ตอนนี้ 22w2d​ มีอาการเพลีย เวียนหัว บางครั้งคล้ายจะอ้วก น่าจะปกตินะคะแม่ สู้ๆค่ะ พักให้เพียงพอจะดีขึ้น​