คุณแม่ทุกค่ะจะถามว่าลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน

แม่นี้21แล้วรู้สึกดิ้นน้อย2วันแล้วปกติดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันเลย

1 ตอบกลับ

กี่วีคเเล้วคะแม่ ลองกระตุ้นโดยส่องไฟ หรือทานน้ำเย็นจัดๆดูค่ะ ถ้ายังน้อยอยู่รีบไปรพ. นะคะ

5y ago

5เดือนกับ6วันแล้วกินน้ำเย็นก็แล้วไท่ค่อยดิ้นสักเท่าไรค้ะ