แม่ๆแชร์ประสบการณ์ที

แม่นี้40+4 ยังไม่แตกเลยจ๊า แม่ท่านไหนเลยกำหนดบ้างคะ แล้วแตกแบบไหนคะ หมอผ่าหรือเร่งคลอดคะ เจ็บหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอยังไม่นัดไปเร่งคลอดให้หรอคะ

5y ago

พฤหัสนี้หมอนัดตามปกติที่นัดคะ แต่ยังไม่แจ้งให้เร่งคลอดคะ

เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกเกินได้7วัน

5y ago

ปกติจ่ะ มีเจ็บท้องบ้างบางครั้ง