ตั้งครรภ์

..แม่นิเครียดเลย ตรวจความเสี่ยงเบาหวาน ขออย่าให้เกิดขึ้นเลย ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี แม่จาพยายาม ไม่กินอะไรที่ทำให้เกิดเบาหวานเพื่อ ลูกรักของแม่ ??✌✌

3 ตอบกลับ

อย่าเครียดจร้า มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด รู้ว่าเสี่ยงเราจะได้ระวัง คุณแม่เป็นเบาหวานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย 7 w ทำงัยหมอสูติไล่ไปหาหมออายุรกรรมค่ะ ตอนนี้ก็ฉีดอินซูลินควบคุมน้ำตาลอยู่ค่ะ.. หมอบอกหลังคลอดมีโอกาสหายจร้า..