สัปดาห์ครรภ์ของลูกน้อย

แม่นับอายุครรภ์เองหลังจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้ 8 สัปดาห์ แต่พอหมอซาวด์หมอบอกว่าแค่ 6 สัปดาห์ เราต้องนับสัปดาห์ตามหมอใช่มั๊ยค่ะ สงสัยทำไมหมอถึงซาวด์ได้ 6 สัปดาห์

22 ตอบกลับ

บ้านนี้นับเองก็เกินเหมือนกันค่ะ​ แต่ก็เชื่อ​ตามที่หมอบอกแหละค่ะ​