แตกแล้วจ้า 38+2w

แม่นอนเจ็บ22:00จนถึง15:30มดลูกเปิดแค่4เซน หมอเลยตัดสินให้ผ่าคลอดให้ ตอนซาวด์หมอบอกว่าใด้ผู้หญิง แต่ออกมามีจู่แม่ตกใจ น้องชื่อเนวินคับ น้ำหนัก2600กรัม

แตกแล้วจ้า 38+2w
28 ตอบกลับ

อิแม่หมอซาวก็บอกว่าผู้หญิง แต่ก็กลัวออกมาเป็นไข่จัง😅 ออแม่เตรียมชุด ซื้อชุดผู้หญิงมาให้เต็มเลย