แม่ท้องเป็นหวัดไ่ม่สบายกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ขอคนมีประสบการณ์ค่ะ คือช่วงนี้ไม่อยากไปโรงพยาบาลค่ะ

แม่ท้องไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเป็นอยุ่อาศัยกินน้ำอุ่นเอาถ้ามีใข้ก้อกินยาลดใข้พักผ่อนเยอะจิบน้ำขิงเช้าเย็นตอนนี้ดีขึ้นเยอะมาก

3y ago

ขอให้หายไวๆน่ะคุณแม่