ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ท้องไปฉีดวัคซีนซีโนฟาร์มมาบ้างแล้วคะ และเป็นยังไงบ้าง มีผลข้างเคียงมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ฉีดเข็ม​แรกตอน32w วันที่21​ ส.ค​ ค่ะ​ ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรนะคะ​ ก่อนไปฉีดเตรียมตัว​ให้พร้อม​ พักผ่อน​ให้เต็มที่​ ดื่มน้ำเยอะๆ​ ค่ะ​ ส่วนลูกในท้องก็ดิ้นเก่งเหมือนเดิม​

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

ฉีดเข็มแรกเมื่อวันที่ 27 ที่ผ่านมาจ้าอาการปกตินะคะไม่มีอาการปวดหัวหรือไม่สบายคะ ลูกก็ดิ้นดีปกติจ้า ตอนนี้ท้อง 29 Wแล้วจ้า คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ?

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ

พึ่งฉีดมาค่ะ3ก.ย.64ฉีดตอน08:00ถึงตอนนี้14:00ยังไม่มีอาการอะไรค่ะลูกก็ยังดิ้นดีปกติค่ะ 26w

ไม่มีเลยค่า​ เข็มสองไปเมื่อ​ 1/9 ที่ผ่านมา​