ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ท้องได้6เดือน

แม่ท้องได้ 6 เดือนมีอาการสำลักจนหายใจไม่ออกจากนั้นทุบหน้าอกย้อนกลับมาเป็นปกติแต่เวลาทานอาหารหรือทานน้ำจะรู้สึกอยากอ้วกอยากอาเจียนตลอด

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะแม่ น้าเรากินข้าวแล้วสำลักเป็นแพนิกเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ