แม่ท้องได้6เดือน รู้สึกว่าอาการซึมเศร้ากำลังจะเริ่มมาค่ะ

มีวิธีรับมือ รับอารมณ์กับตัวเองยังไงได้บ้างคะ พื้นฐานชีวิตก็ไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่อยู่แล้วด้วยค่ะ แต่พอท้อง พอเริ่มเข้าเดือนที่6 ตัวแม่เองรู้สึกเศร้ามากๆ รู้สึกไม่มีความสุขเลย น้อยใจชีวิตทุกสิ่งทุกอย่าง 😢

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ผ่านมันมาได้แล้ว คิดถึงลูกมากๆ เพราะถ้าเราเครียดก็จะมีผลต่อลูกยันลูกโตเลยค่ะ ลองหาอะไรที่เราทำแล้วรู้สึกสบายใจค่ะ