เลือดออก

แม่ท้องได้12สัปดาห์ เมื่อเช้าแม่เผลอวิ่งประมาณ10ก้าวแล้วรู้เหมือนเลือดไหล พอไปดูเลือดเปื้อนกางเกงในประมาณ 3-4หยด แล้วรู้สึกปวดท้องเล็กน้อยจะเป็นอะไรมากไหมน่ะ ควรไปพบหมอไหมค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

22 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ อัปเดตอาการด้วยแม่