เลือดออก

แม่ท้องได้12สัปดาห์ เมื่อเช้าแม่เผลอวิ่งประมาณ10ก้าวแล้วรู้เหมือนเลือดไหล พอไปดูเลือดเปื้อนกางเกงในประมาณ 3-4หยด แล้วรู้สึกปวดท้องเล็กน้อยจะเป็นอะไรมากไหมน่ะ ควรไปพบหมอไหมค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

22 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดจ้า หาหมอเลย

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้ง

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ควรรีบไปพบหมอค่ะ

ควรไปพบแพทย์ค่ะ

หาหมอเลยจ้า.

ไปค่า ด่วนๆ

หาหมอคะ

หาหมอค่ะ