ชอบทาครีมมาก

แม่ท้องใช้ครีมทาผิวแบบไหนได้บ้างคะ หรือมีส่วนผสมอะไรที่ห้ามใช้บ้างมั้ยคะ ชอบทาครีมและ เซรั่มมากแต่กลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ❤

2 ตอบกลับ

ครีมตามห้างที่ขายๆกัน ไม่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง และวิตามิน อะไรจำไม่ได้ค่ะ

หากไม่มีสารเร่งขาว ลดสิว ทาได้เลยค่ะ