รอดจ้า!! เพราะมีตัวช่วย😅

แม่ท้องใช้ครีมทาท้อง ตัวไหนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

รอดจ้า!! เพราะมีตัวช่วย😅
29 ตอบกลับ

ใช้อีฟ ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ใช้มาตลอดค่ะ คิดว่ารอด เริ่มมาแตกตอนเข้า 7 เดือนค่ะ อีฟก็ไม่รอดนะคะบอกเลย ตอนนี้เลยลองใช้อีฟโบกให้มากและบ่อยขึ้น และใช้ครีมที่คุณหมอให้มาช่วยด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ไม่มีบำรุงไม่ไช้อะไรทั้งนั้นท้องยังเนียนกริปเลยคะไม่มีแตกลาย หลายคนบอกเราหนังท้องหนา ไม่รุ้เกี่ยวกันใหม แต่จะมาหนักเรื่องสิวขึ้นหน้าอย่างเดียวคะ

3y ago

ว้าว ดีจังค่ะ😁😁

บ้านนี้ไม่รอดคะใช้ทุกอย่างพอกตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ อีฟ​ ไบโออย​ อะไรที่ว่าใช้ไม่แตกใช้หมดสุดท้ายมาแตกตอนเข้าเดือนที่7​ คนจะแต่ใช้อะไรไม่อยู่😂😂

บ้านนี้ทาครีมหลอด800-900บาท ตั้งแต่2เดือนก็ไม่รอดจ้า ลายตอนจะ7 เดือน หน้าท้องบาง+น้ำหนักขึ้นเร็วด้วย ตอนนี้ก็ยังแตกอย่างต่อเนื่อง😂 ตอนนี้ #34w 5d

บ้านนี้ทาออยตั้งแต่ท้อง3สัปดาห์ รอดมาเกือบ7เดือน ตอนนี้รอยมาล้ะจ้า มันอยู่ที่ท้องของแต่ละคนมากกว่าการบำรุงน่ะส่วนตัวคิดแบบนั้น😂

แตกใต้ท้องไหมคะคุณแม่ ทางบ้านนี้ตอนแรกก็คิดว่ารอด แต่ให้สามีทาท้องให้ แตกใต้ท้องอะ(แถวๆท้องน้อย) 😭 เป็นมุมที่เรามองไม่เห็น เศร้า

3y ago

ดีจัง ท้องไม่แตกลายเลย😊

ใช้บูสเตอร์อีฟเหมือนกันค่ะคิดว่าจะรอด ที่ไหนได้ก่อนคลอด 2 สัปดาห์ก็แตกแล้วเริ่มลามมาที่นมจ้า😂😂

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก็คิดว่าจะรอด พอเข้าเดือน8เท่านั้นแหละ ลามไปใหญ่ แต่ดีที่ไม่ค่อยเยอะ

3y ago

ใช้ค่ะ เอาไม่อยู่ 😂

บ้านนี้ใช้มาเกือบทุกยี่ห้อตอนเเรกคิดว่ารอดพอเข้าเดือนที่9สุดท้ายไม่รอดค่ะเเม่555😆

บ้านนี้ใช้อะไรก็ไม่รอดค่ะ มาแตกตอนเข้าเดือนที่8 อุตส่าดีใจว่าจะรอด สุดท้าย แตกจ้า 🤣