แม่ท้องนอนไม่หลับ

แม่ท้องใครนอนไม่หลับบ้างคะ ยันสว่างเลย หลับจริงๆ7โมง กลางคืนพยายามข่มตาหลับยันสว่างก้ไม่หลับ ทรมานจัง จะเป็นผลเสียมากน้อยขนาดไหนมีใครพอทราบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็นอน/ไม่หลับ ยันเก้าเดือนเลยค่ะ ลูกออกมาก็ไม่เป็นผลนะคะ