แม่ท้องใกล้คลอดปวดกระดูกนิ้วมือข้อมือ หรือไม่

แม่ท้องใกล้คลอด ปวดกระดูกนิ้วมือ ข้อมือมาก อากาศเย็นยิ่งปวดไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นอาการปกติเพราะตอนนี้เป็นโรคไตอยู่ค่ะท้องได้21สัปดาด้วยค่ะ

คุณแม่ลองเช็คอาการครรภ์เป็นพิษดูนะว่ามีอาการอื่นร่วมหรือเข้าข่ายไหม