ผ้าอ้อม

แม่ท้องแรกมาขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ “ผ้าอ้อม สำลี สาลู มัสลิน ผ้าฝ้าย “ ต่างกันอย่างไรคะแม่ ควรซื้อแบบไหนคะ

19 ตอบกลับ

ผ้าสาลูค่ะ แต่เราชอบของ anfant ราคาไม่ได้แรงมาก ลูกคนแรกใช้มา4ปี รายังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลูกอีกคนในท้องก้ว่าจะซื้อแบบเดิม คุณภาพดีหน่อยแต่การใช้งานได้นาน ของที่ญาตเอามาเยี่ยมคลอดตามเกรดทั่วไป ใช้ปีเดียวกว่าก้เสียละค่ะ ผ้าอ้อมได้ใช้บ่อยจนลูกโตเลยค่ะ คุ้มค่าดีค่ะ