ท้องแรกท้องไม่ใหญ่

แม่ท้องแรกค่ะ ท้องได้6เดือนแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ ดูเหมือนปกติไม่ได้ท้อง แบบนี้เด็กจะตัวเล็กมั้ยคะ😅

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันมีแต่คนทักท้องเล็กลูกตัวเล็กแน่ๆแต่เราไม่ค่อยสนใจค่ะถ้าคุณหมอไม่ทักเราก็ไม่เก็บเอามาใส่หัว

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้องแข็งแรงหรือน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ตอนไปหาคุณหมอลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ 29w3dเเล้ว ไม่เหมือนคนท้องเลย ท้องเเรกจะท้องเล็กปกติค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ20wแล้วเหมือคนท้อง2เดือนเลย😂

ไม่เป็นไรค่ะเด็กตามเกนก้ะอ