เจาะเลือด 27 วีค 5 วัน

แม่ท้องแรกค่ะ สอบถามแม่ๆๆค่ะ พอดีสงสัยเคยเจาะไปครั้งนึงแล้วตอนฝาก ตอนนี้เจาะอีก หาเบาหวานอย่างเดียวหรือตรวจเลือดอื่นๆๆด้วยค่ะ แล้วคุณหมอเริ่มนัดถี่ขึ้นด้วยค่ะเปน 3 วีคครั้ง ตื่นเต้นจังค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะบอกนะคะ ว่าครั้งหน้าจะต้องทำอะไร หมอไม่บอกหรอคะ 27สัปดาห์แล้ว มันเลยเวลาที่จะตรวจเพื่อคัดกรองแล้วค่ะ น่าจะตรวจแค่เบาหวาน