หมอจะนัดจากเดือนละครั้ง เป็น 2วีคครั้ง ช่วงเดือนไหนค่ะ

อยากทราบว่าหมอจะนัดถี่ขึ้นช่วงไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่34วีค บ้านนี้นัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์ดูท่าน้อง เพราะยังไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้หมอนัดอาทิตย์ละครั้งตอนที่เราอายุครรภ์ได้35วีคค่ะ