ท้อง 3 เดือน

แม่ท้องแรก ครรภ์ 3 เดือน มีแต่คนทักท้องใหญ่

ท้อง 3 เดือน
62 ตอบกลับ

จะท้องใหญ่หรือเล็ก อย่าไปสนใจปากคนอื่นเลยคะแม่ โฟกัสที่ลูกเราแข็งแรง น้ำหนักลูกดีก็พอ บ้านนี้ท้องไม่ออกจน 6 เดือน แต่หมอก็ว่าน้ำหนักลูกดีนะ แต่พอท้องออกแล้วก็ใหญ่มากก เหมือนท้องแฝด สุดท้ายลูกสาวตัวโตเลยท้องใหญ่มากคะ

ท้องจะเล็กจะใหญ่ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนด้วยน่ะค่ะบางคนก่อนท้องก็มีหน้าท้องยื่นอยู่พอท้องเลยทำให้ดูเหมือนว่าท้องใหญ่บางคนหน้าท้องแบนราบพอท้องก็มองไม่ออกว่าท้อง

4y ago

3/4เเร้วท้องยังม่ออกเท่าพี่เรยคะลูกคนเเรกคะ

ใหญ่​อยู่​นะคะ​ บ้านนี้ท้อง​ 3​ เดือน​ถ้า​ไม่​บอก​ไม่มีคนรู้​เลยว่าท้อง​ บ้านนี้ท้องเริ่มออกช่วง​ 5-6​เดือน​ค่ะ​

ใหม่จริงค่ะ😁 ท้องเราออกตอน5เดือนได้​ ตอนช่วง3เดือนยังงงอยู่เลยว่าตัวเองท้องจริงไหมไม่มีวี่แวว​ท้องออกเลย😆😆

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้นะ​ ID​0933891214.

ใหญ่จริงค่ะ ของเรา3เดือนยังไม่เหนเลยค่ะ พึ่งจะเหนตอน 5เดือยขึ้นไปค่ะ ตอนนี้ใก้ลคลอดแล้วท้องใหญ่มากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้นะ

เนี่ยท้องแรกก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคน หน้าท้องบาง 5 เดือนท้องยังไม่ออกก็มีเลยค่ะ

ของหนูจะออกแค่ตอนที่กินอิ่มค่ะ น่าจะไม่ใช่ท้องค่ะ ไขมัน55 ตอนนี้15wเหมือน5วันอยู่เลยค่ะ😂

น่าจะพุงค่า เดี๋ยวหลังจากนี้ท้องจะยุบลง และไปออกอีกที18 วีค (ที่เกิดขึ้นกับตัวเองนะค่ะ)