ท้อง 3 เดือน

แม่ท้องแรก ครรภ์ 3 เดือน มีแต่คนทักท้องใหญ่

ท้อง 3 เดือน
62 ตอบกลับ

ใหญ่ยุคะแม่ บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกตอน4เดือน ท้องได้4เดือนบางคนยังมองไม่ออกเลยคะว่าท้อง

ของกอล์ฟก็เหมือนกัน ไม่ต้องกังวลหลอกค่ะ อาจเป็นเพราะเราไม่ใส่อะไรที่รัดกุมเอาไว้

ใหญ่จิงค่ะ บ้านนี้ 5-6 เดือนยังไม่ออกเลย ตอนนี้ 9 เดือน ใหญ่กว่าแม่นิดเดียวเอง🤣

ท้องอืดด้วยมั้ยคะ ตอนเราสองสามเดือนท้องอืดมาก พุงป่องเหมือนกัน

4y ago

ดีขึ้นตอนพ้นสามเดือนค่ะ ไม่ได้ทานยาช่วยนะคะ ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ เคี้ยวให้ละเอียด ถ้ามีอาการกรดไหลย้อน หมอให้ทานได้แค่กาวิสคอนสีเขียวค่ะ

ใหญ่จริงค่ะแม่ของเรา3เดือนจะ4เดือนแล้วยังไม่ใหญ่แม่เลยค่ะ😃😃

3เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ใหญ่มาก แม่ไม่แพ้นะค่ะ กินได้ปกติเลย

อย่าคิดมากนะคะแม่ ขอให้ตัวเล็กในท้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ☺️

แล้วแต่คนค่ะ สามเดือนกว่าๆท้องที่สามค่ะไขมันสะสมเยอะค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีก ตอนนี้เรา 6 เดือนคนยังดูไม่ออกว่าท้องเลย

น่าจะของเดิมขุ่นแม่นะคะ 3เดือนน้องยังเท่านิ้วโป้งเอง