สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่าอาการเจ็บท้องเตือน กี่วันถึงจะคลอด ตอนนี้แม่ 38+3 w เจ็บบริเวณท้องน้อยมากๆ

แม่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วันถึงจะคลอด บางคนเตือนตั้งแต่7เดือน คลอด10เดือน บางคนไม่เตือนเลย หรือบางคนเตือนวันคลอดคลอดพรุ่งนี้คะ

10mo ago

สุ้ๆๆคะ