สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

#แม่ๆบ้านไหนเคยซาวที่คลีนิคแล้ว wลงแบบนี้บ้างค่ะ พอดีอยากทราบน.นน้องเลยไปลองซาวดู เพราะฝากที่โรงบาลเค้าไม่ซาวไห้ #ทั้งw ทั้งวันคลอดเลื่อนหมดเลยจ้าบ้านนี้ ตอนนี้งงมาก แถมคุนหมอยังบอกว่าน้อง น.นปกติตามเกณนะคะ 😅😅 #ตอนนี้แม่36w+3 ค่ะ กำหนดคลอด19มีนา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจในใบค่ะ

2y ago

ต้องถามหมอค่ะ หมอที่ซาวด์ให้