แฝด​ 30สัปดาห์​

แม่ท้องแฝดส่วนใหญ่คลอดกันตอนกี่สัปดาห์​คะ บ้านนี้30สัปดาห์​แล้ว​หน่วงท้องมากเจ็บท้องน้อยบ่อยมาก​ เดินมากก็ไม่ได้ทั้งหน่วงทั้งปวด​ไม่กล้าเดินเยอะเลยค่ะ​ เพราะน้องกลับหัวแล้วสองคนเลย#ขอคำแนะนำค่ะ

แฝด​ 30สัปดาห์​
28 ตอบกลับ

ของเราคลอด34w ค่ะ ตอนนั้าทำงานเดินบ่อยท้องแข็งบ่อยจนหมอขอให้หยุดงานแต่ก้ไม่ได้หยุดทำงาน คลอดออกมานน.2200และ2400 คนนน.2200 นอนดูอาการที่รพ.10วันเลยคะ คุณแม่พยายามประคับประคองให้นานที่สุดนะคะลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ

นี้ก็แฝดชายค่ะ36วีค ปวดท้องปวดหน่วงๆปวดลงก้นลงจิ๊มิ น้องกลับหัวทั้ง2คนแล้วค่ะ เดินเยอะไม่ได้ นั่งนานก็ปวดท้องต้องนอนนิ่งๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด21วีคแล้วนน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เป็นเพราะแพ้ท้องรึป่าวค่ะ แต่น้องดิ้นแรงมาก

3y ago

นี่ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ไม่ขึ้นเลย

ดีใจจังท้องแฝด..แต่ต้องแบกรับความเสี่ยงสารพัด..ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ และบูกนะคะ

บ้านนี้ ท้องแฝดได้8 วีคค่ะ แต่นน.ยังเท่าเดิมเลย มีวิธีบำรุงแบบไหนบ้างคะ

ตื่นเต้น​แทนคุณ​แม่เลยคะ​ แข็งแรง​ๆทั้ง​แม่และน้องนะคะ แฝดชายหรือ​แฝดหญิงคะ

3y ago

💖💖👧ลูก​สาว​เหมือนกัน​คะ​

ท้องสวยมากแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค้าบ ตื่นเต้นแทนเลยเนี้ย😍

บ้านนี้32วีคแฝดญ น้องยังม่กับหัวเลยคะ แต่ปวดทุกส่วนเรยเวลาขยับที✌🏻นะคะ

3y ago

น้องกับหัวแล้วทำอะไรระวังด้วยคะประคองไห้นานที่สุดจะดีคะ✌🏻✌🏻

เราก่อท้องแฝดค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์แล้วค่ะ น้องเริ่มดิ้นน้อยลงแล้วค่ะ

3y ago

พื้นที่ในท้องเริ่มแคบน้องจะดิ้นน้อยต้องนับการดิ้นดีๆเลยค่ะขอให้แข็งแรงๆน่ะค่ะ

บ้านนี้แฝดพึ่ง16วีคค่ะ....ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยน่ะค่ะ☺

3y ago

มีค่ะมีแฝดหลายคู่เลยค่ะแต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเองมีลูกแฝดแบบงงๆ😆