แฝด​ 30สัปดาห์​

แม่ท้องแฝดส่วนใหญ่คลอดกันตอนกี่สัปดาห์​คะ บ้านนี้30สัปดาห์​แล้ว​หน่วงท้องมากเจ็บท้องน้อยบ่อยมาก​ เดินมากก็ไม่ได้ทั้งหน่วงทั้งปวด​ไม่กล้าเดินเยอะเลยค่ะ​ เพราะน้องกลับหัวแล้วสองคนเลย#ขอคำแนะนำค่ะ

แฝด​ 30สัปดาห์​
28 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดพึ่งได้12วีคเองค่ะ. แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงบ้างค่ะ

ดีใจด้วยนะคร๊า แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกแฝดนะคร๊า 🎉🎉🎉

แฝดบ้านนี้ พึ่งได้17สัปดาค่ะ น้องตัวโตแข็งแรงดีมากค่ะ

3y ago

😍😍😍

ท้องสวยมากเลยค่ะ แม่ใช่อะไรคะบอกต่อหน่อย😁

3y ago

ไม่ได้ใช่อะไรเลยค่ะ​ แอบมีแตกลายต่ำๆค่ะ

ท้องสวยมากค่ะ ใช้อะไรคะคุณแม่🥰

3y ago

ไม่ได้ใช่อะไรเลยค่ะ🥰

คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เราก่อท้องแฝดค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์แล้ว

คลอดง่ายๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า

30สัปดาแม่ๆว่าเล็กไปไหมค่ะ