ยาบำรุงครรภ์

แม่ท้องแต่ละบ้าน หมอให้ยามาทานระหว่างการตั้งครรภ์มากี่อย่างกันบ้างคะ? บ้านนี้ได้แค่2อย่าง เห็นว่าบางคนหมอให้มา4-5อย่างเลย *บ้านนี้ได้แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ

43 ตอบกลับ

อย่างเด่วค่ะ

ได้3อย่างค่ะ

ตัวเดียวค่ะ

ได้2อย่างคะ

3อย่างคะ

ได้2อย่างเหมือนกันเลยค่ะ

ได้2อย่างคะ เเคลเซียมกับบำรุงเลือดค้ะ

ได้แคลเซียมกับบำรุงเลือด 2อย่างเหมือนกันค่ะ

แค่โฟลิคค่ะ

ได้5อย่างค่ะ