ยาบำรุงครรภ์

แม่ท้องแต่ละบ้าน หมอให้ยามาทานระหว่างการตั้งครรภ์มากี่อย่างกันบ้างคะ? บ้านนี้ได้แค่2อย่าง เห็นว่าบางคนหมอให้มา4-5อย่างเลย *บ้านนี้ได้แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ

43 ตอบกลับ

ฝากท้องครั้งแรกได้อย่างเดียวค่ะ

2 อย่าง วิตามิน Nataral EZ กับแคลเซียม CDR

ได้อย่างเดียวคะ บำรุงเลือดคะ

ได้แคลเซียมกับบำรุงเลือดค่ะ

2อย่างค่ะ ยาบำรุงtriferdine กับ calcium

ได้สองอย่างเหมือนกัน​ค่ะ

บ้านนี้ได้แค่โฟลิคค่ะ

ได้แต่ยาบำรุงเลือดจ้า

ได้2อย่างเหมือนกันคะ

2อย่าคะเหมือนกันเลย