แม่ท้อง 23วิดแล้วค่ะเเต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เป็นอะไรมั้ยค่ะ น้อยดิ้น เก่งมากๆเลยค่ะ แม่ท้องแรกค่ะ

แม่ท้องแข็งบ่อย

3 ตอบกลับ

ท้องแรก 23Wท้องยังไม่ค่อยใหญ่ปกติค่ะ เดี๋ยว6,7เดือนก็จะค่อยๆใหญ่ชัดขึ้นค่ะ บ้านนี้ตอนท้องกว่าจะใหญ่ชัดๆจริงๆก็8เดือนเลย😂

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละบุคคลค่ะ ยิ่งท้องแรกจะยังไม่ออกมาก ถ้าคุณหมอประเมิน นน. น้องว่าปกติ ก็สบายใจได้ค่ะ

ปกติจ้า เดี๋ยวท้องก็ออก บางคนท้องเล็กยันคลอดก็มีจ้าแม่