ขอดูรูปแม่ๆที่ท้องแล้วยังไปเที่ยวหน่อยคะ😍😘

แม่ท้องสายเที่ยว😎🤩 31 w

ขอดูรูปแม่ๆที่ท้องแล้วยังไปเที่ยวหน่อยคะ😍😘
33 ตอบกลับ

24​ วีคค่ะ​ ทริปภูเก็ต​-พังงา-กระบี่-ตรัง​ 3​ วัน​ 2​ คืน​ กลับถึงบ้านอิแม่สลบถึงเช้าเลยค่ะ​ 🤣

ภูทับเบิกเมื่ออาทิตย์ที่แล้วจ้า​ สิ้นเดือนต่อด้วยม่อนแจ่มจ้า😁😁😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยแม่5555555

สายเที่ยวเหมือนกันเลยค่าา กลัวท้องโตแล้วไปลำบาก เรา 3 เดือนจ้า

36 วีคแล้วอิแม่ยังเที่ยวได้สบายเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

อิจฉาแม่ได้เที่ยว บ้านนี้นั่งรถไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องแข็งเลย

26วีค​ สายเที่ยวเหมือน​กัน​เลย​คะ​ ขอแค่ได้ออกจากบ้าน​ 😅

เดินเล่นตลาดน้ำ..ทำบุญถวายสังฆทานค่ะ 28สัปดาห์แล้วจร้า

บ้านนี้เที่ยวทุกเดือนเลยค่ะ ตั้งแต่หมดโควิด 😊

ไปค่ะ ... ไปเที่ยวตุนไว้ เดี๋ยวจะไม่ได้ไปอีกนาน

แม่บ้านนี้เที่ยวจนกลับมาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ