ทำหมันพร้อมผ่าคลอด

แม่ท้องสองแล้ว ตั้งใจว่าจะทำหมันพร้อมผ่าคลอดเลย แม่ๆคนไหนเคยทำหมันพร้อมผ่าคลอดช่วยแชร์ประสบการ์หน่อยค๊าาาา

6 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ท้องแรกผ่าคลอดท้องสองก็ต้องผ่าคลอดอีกค่ะคิดว่าจะทำหมันเลยเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าสิ้นเดือนนี้

เหมือนผ่าคลอดปกติค่ะ แค่อาจจะมีหน่วงๆจี๊ดๆ มดลูกบ้างแต่ไหวค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดที่ทำหมันพร้อมผ่าคลอด

ถ้าทำก็ทำหลังคลอดเลยค่ะแม่ เจ็บทีเดียวเลยนานหน่อย ก็2อาทิตย ตึงๆแผลหลังจากนี้สบายมาก

แม่บ้านนี้กำลังท้องสองยุ ผ่าคลอดและจะทำหมันเรยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง2จะผ่าแล้วมำหมันเลยเหมือนกัน แวะมาอ่านค่ะ 😁

ทำอยู่ค่ะ รู้สึกว่าเจ็บกว่าผ่าคลอดปกติค่ะแม่