ลงทะเบียนลุ้นรีบฟรี!! สมาร์ททีวี 32 นิ้ว

แม่ท้องลงทะเบียนลุ้นรีบฟรี!! สมาร์ททีวี 32 นิ้ว มูลค่า 6,890.- สมัครเลยวันนี้ - 31 ธ.ค. 65 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด https://th.theasianparent.com/enfababy?utm_source=Website&utm_medium=Asianparent&utm_campaign=CARE-NMA&utm_content=TAP+form_App_NewFeed

ลงทะเบียนลุ้นรีบฟรี!! สมาร์ททีวี 32 นิ้ว
8 ตอบกลับ

นู๋จะเอาให้คุณยายไว้ดูข่าว โทรทัศน์ของคุณยายเสียแล้ว แม่นู๋ยังไม่มีเงินซื้อให้เพราะต้องเก็บเงินเตรียมคลอดนู๋

กดแรกคะแนนไป100รอบแล้วลืมอ่านเงื่อนไขข้อ2ที่กดลิงค์ลงทะเบียนแบบนี้มีสิทธ์ได้ไหมคะ

อยากได้ค่ะ เอาไว้ดูข่าวสารบ้านเมือง เพราะTVที่บ้านเสียพอดีค่ะ🙏

อยากได้ทีวีไว้ให้ลูกดูค่ะ ไม่มีเงินซื้อค่ะ

ที่บ้านไม่เคยมีทีวีเลย อยากได้มาก🙏🙏

เปิดไห้ลูกดูการ์ตูน

แม่ท้อง

👍