ปวดก้น

แม่ท้องปวดก้นมากค่ะ ปวดตั้งแต่6เดือน ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่7 แต่ไม่มีอาการปวดหลังหรือปวดท้องเลยค่ะ😩 อยากทราบว่าเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักตัวเรามากขึ้นค่ะ เปนปกติ บ้านนี้นั่งนานไม่ค่อยได้ นอนตลอดค่ะ เจบก้นกบ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ปวดก้นมาก ท้อง 6 เดือนจะเข้า 7 เดือนเเล้วค่ะ