แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ สิวที่หลังเริ่มขึ้น บ้านนี้เริ่มขึ้นตอนเข้าเดือนที่7

ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ ใช้อะไรถึงสิวจะหายค่ะ พอจับที่หลังทีไรไม่สบายตัวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้อะไรเป็นพิเศษเลยจ้า หลังคลอดมันจะหายไปเองนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลไป แต่ใช้เวลาหน่อย🤗