ชอบกิน โกโก้​ ชาเขียว​ ชาเย็น​

แม่ท้องบ้านไหนชอบกินน้ำปั่นบ้างไหมคะ​ พวกโกโก้​ ชาเขียว​ ชาเย็น​ อะไรพวกนี้​ อยากรู้ว่าส่งผลเสียต่อลูกในครรภ์ไหม​

2 ตอบกลับ

ทานได่พอแก้กระหายอยาก อย่าทานเยอะนะคะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะ​ น้องจะ3เดือนแล้ว​ ไขยังไม่หมดคะ​ เยอะมาก5555