มือ

แม่ท้องบ้านไหน มีภาวะ มือชาในช่วงเช้า หลังอาบน้ำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นจ้า มือชาตลอดเวลาจับสิ่งของ จับช้อนจับโทรศัทพ์ จับอะไรนานเกินนาที2นาทีก็จะชาจ้า หมอบอกว่าลูกดึงวิตามินบีจากแม่มาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมาก ค่ะ เรากังวล กลัวว่า เราจะเป็น อะไรเลย คิด เยอะ

บ้านนี้เป็นค่ะโดนเฉพาะหลังตื่นนอนจะตึงมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ