แม่ท้องบ้านไหน ชอบทานโกโก้ปั่น แล้วลูกออกมาสมบูณผิวขาวดีไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ถ้าพ่อแม่ดำ​ ทานยังไงลูกก็ดำ​ ถ้าพ่อแม่ขาว​ ทานยังไงก็ขาว​ เด็กสีผิวจะเปลี่ยนเรื่ิอยๆ​ ออกมาดำก็ขาวได้​ ออกมาขาวก็ดำได้​ กรรมพันธุ์​ล้วนๆ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ แม่ก็ชอบกินน้องผิวคล่ำค่ะ เพราะพ่อน้องคล่ำ น้ำมะพร้าวก็กินนะคะ แค่ช่วยให้น้องไม่มีไข เป็นกรรมพันธ์จากพ่อแม่มากกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ดำหรือขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ บ้านนี้กินแทบจะทุกวัน น้องออกมาก็สมบูรณ์ ไม่ดำ สิ่งที่เกี่ยวคือน้ำหนักกับเบาหวานค่ะแม่

ไม่เกี่ยวคะ อยู่ที่กรรมพันธุ์คะ เรากินโก้โก้ทุกวันตอนท้อง ชอบกินช็อคโกแลต ลูกเราออกมา 3 คนไม่มีดำเลยสักคนคะ ผิวดีมากๆคะ

มันเกี่ยวกับเครื่องดื่มที่เรากินหรอคะ มันอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ค่ะ ยีนเป็นตัวกำหนดผิวสี 😓

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ที่น้องได้รับมาค่ะ ไม่ใช่เพราะโกโก้ แต่ทานน้ำตาลนะคะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ตอนท้องคนแรก กินแต่โกโก้ แต่ไม่หวานนะค่ะ แม่ผิวคลำ้ พ่อผิวคลำ้ น้องออกมา ผิวขาว ผมดกมากค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถ้าพ่อ-แม่ ผิวขาว ลูกออกมาก็ต้องขาว ถ้าพ่อ-แม่ ผิวดำ ลูกออกมาก็ต้องดำค่ะ

ถ้ากรรมพันธุ์ดำกินอะไรก็ดำคะ กรรมพันธุ์ขาวกินอะไรก็ขาว ลูกได้รับแค่สารอาหารคะ

เราชอบกินโค้ก ย่าชอบบ่นว่าห้ามกินเดี๋ยวลูกดำ พ่อแม่มันขาวลูกจะดำได้ไงเราก็ งง